Kết nối ngay:
slogan

Học sinh Trường Tiểu học Yên Hồ hào hứng với Ngày hội Tiếng Anh chào mừng ngày 20/11
  • Trường Tiểu học Yên Hồ vừa tổ chức thành công Ngày hội Tiếng Anh với chủ đề “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Thầy giáo bản ngữ giao lưu cùng các em học sinh Trường Tiểu học Yên Hồ.

Tham dự Ngày hội Tiếng Anh có Thầy giáo Nguyễn Thế Việt - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ, Thầy giáo Trần Ngọc Cương - Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ, Thầy Lê Bá Thiềm - Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần giáo dục Lasting chi nhánh Hà Tĩnh, các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng của các trường Tiểu học trong huyện, các thầy cô giáo viên tiếng Anh trong huyện, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh toàn trường.

Ngày hội được tổ chức với mục đích hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng tới kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam - ngày mà cả xã hội tôn vinh với tấm lòng trân trọng, là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn đối với các thế hệ nhà giáo.

Các em học sinh tự tay làm những món quà tặng thầy cô giáo.

Các em học sinh nữ thể hiện múa và hát trên sân khấu qua ca khúc “Bụi phấn”phiên bản tiếng Anh hết sức tình cảm và da diết, qua đó bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy, đến cô vì đã dạy dỗ, chăm sóc và yêu thương các em mỗi ngày.

Đại diện học sinh của các lớp lên sân khấu tham gia phần thi làm quà tặng “handmade” kính tặng lên các thầy cô giáo. Những phần quà xinh xắn, mặc dù đâu đó còn khuyết điểm song thể hiện tình cảm và lòng tri ân của các em đối với thầy cô kính yêu.

Vở kịch "Tấm Cám" được sân khấu hóa qua phiên bản tiếng Anh.

Vở kich "Tấm Cám" phiên bản tiếng Anh được thể hiện qua màn trình diễn rất tuyệt vời từ các em học sinh. Các em đã hóa thân vào các nhân vật bằng phong cách riêng của mình, thể hiện sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, lời thoại cho đến các hành động biểu diễn.

Chương trình còn có sự tham gia của thầy giáo John William và thầy Hà Đức Tùng từ Trung tâm Ngoại ngữ Lasting. Hai thầy giáo đã mang đến phần trò chơi hết sức sôi động, thú vị cho học sinh toàn trường. Qua hành động miêu tả, các em học sinh trả lời các câu hỏi về hành động đó bằng tiếng Anh và giao lưu, trò chuyện cùng thầy John. Nhiều em học sinh trả lời rất tốt và tự tin để giành các phần quà thú vị từ Trung tâm Ngoại ngữ Lasting.

Các em học sinh nhận các phần quà sau khi trả lời câu hỏi từ thầy John.

Phần cuối của Ngày hội là phần thi tìm hiểu về các quốc gia châu Á và lần lượt từng cặp học sinh lên thể hiện phần thuyết trình về bộ trang phục truyền thống của quốc gia đó bằng tiếng Anh. Sự hồn nhiên, vô tư và mạnh dạn của các em khiến các thầy cô giáo rất tự hào.

Phần thuyết trình của các em học sinh kết thúc chương trình Ngày hội Tiếng Anh.

Ngày hội tiếng Anh được tổ chức với góp phần đưa nội dung phong trào học tiếng Anh vào trong các hoạt động ngoại khóa, xây dựng và phát triển môi trường học, thực hiện phong trào học tiếng Anh, góp phần nâng cao việc giao lưu bằng tiếng Anh của các em học sinh, tạo cơ hội cho các em được nghe, nói, chia sẻ kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ.

Ngày hội Tiếng Anh kết thúc để lại ấn tượng tốt và khơi dậy niềm yêu thích và phong trào học tiếng Anh, từ đó hướng tới những hoạt động ngoại khóa thường niên khác cho các em học sinh toàn trường.
Sôi động Câu lạc bộ tiếng Anh tại Trường THCS Đan Trường Hội
  • Trường THCS Đan Trường Hội vừa tổ chức thành công Câu lạc bộ Tiếng Anh, mang lại sân chơi bổ ích và thể hiện tính sáng tạo và nghệ thuật của các em học sinh.
Giao lưu tiếng Anh ngoại khóa - Sân chơi bổ ích cho học sinh Trường Tiểu học Thái Yên
  • Trường Tiểu học Thái Yên phối hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ Lasting tổ chức chương trình giao lưu tiếng Anh ngoại khóa.
tư vấn hỗ trợ học viên
09 67 92 23 23 - 09 46 92 23 23